atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
Đăng nhập
Đăng ký
Tải ứng dụng ATALINK
Trang chủSản Phẩm Tiêu DùngThực Phẩm & Đồ UốngĐồ UốngNƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI JOVITA 500ML - THÙNG 24 CHAI
1 / 1
Preview
no-image
no-image
NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI JOVITA 500ML - THÙNG 24 CHAI
>= 5 Thùng
76.800 ₫
96.000 ₫
20%
OFF
Danh mục:
Đồ Uống
Thời hạn:
Đã hết hạn
Nhãn hiệu:
Jovita
Sản xuất tại:
Việt Nam
Loại:
Hàng bán
Tình trạng:
Mới
Thị trường chính:
TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai
Trạng thái:
Đã đóng
Nhà cung cấp
Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT :

  • Phân loại: Nước tinh khiết đóng chai Jovita 500ml 
  • Dung tích: 500ml
  • Quy cách: Thùng 24 chai

ƯU ĐIỂM CHẤT LƯỢNG:

  • Jovita là thương hiệu được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Nước Tinh Khiết Ốc Đảo Xanh, hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm cho các hệ thống phân phối thương hiệu hàng đầu như Bách Hóa Xanh, Aeon Vietnam... 
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, thiết bị đạt tiêu chuẩn NSF về nước uống do Tổ chức Y tế thế giới cấp, sử dụng công nghệ lọc RO (Reverse Osmosis) tiên tiến, thanh trùng bằng Ozone (O3) và tia cực tím (UV) diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi sinh.  
  • Toàn bộ vỏ bình, vỏ chai của Jovita Water được sản xuất bởi nhà cung cấp uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm nhựa cho Coca Cola, Pepsi, Lavie... sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. 

THÔNG ĐIỆP SẢN PHẨM:

Jovita hiểu rằng nước là một phần thiết yếu không thể thiếu của cuộc sống, vì thế mọi người đều có quyền được tiếp cận với nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp mỗi ngày! 

Đó chính là khởi nguồn để thương hiệu Jovita ra đời và theo đuổi sứ mệnh mang đến những sản phẩm nước uống chất lượng cao với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. Với dây chuyền công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín do các chuyên gia Nhật Bản trực tiếp điều hành, tạo ra sản phẩm có chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, Jovita an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. 

Jovita mong rằng, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành chia sẻ, tận hưởng một cuộc sống chất lượng và thật nhiều niềm vui mỗi ngày cùng người dân trên khắp Việt Nam!