atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Sản phẩm
atalink_search
atalink_flag_vi
Tiếng Việt
Trang chủ
Tìm kiếm
Tin tức
Công việc
Trợ giúp
Đăng nhập
Đăng ký
Tải ứng dụng ATALINK
Preview
no-image
Thông tin sản phẩm
Nhãn hiệu
OEM
Nguồn gốc
Contact Us
Sản xuất tại
Contact Us
Đơn vị tính
Bộ
Ghế băng chờ Airport 034
SKU:CTU-C3100210-0000001

Mô tả sản phẩm

Ghế phòng chờ cao cấp được nhập khẩu 100%, thiết kế kiểu dáng sang trọng và sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín của Châu Âu dựa trên nguồn vật liệu mới có sự chọn tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối cho sản phẩm.
Ghế cấu tạo gồm băng 3 chỗ ngồi, bề mặt ngồi rộng rãi phù hợp với vóc dáng người ngồi và tổng trọng lượng 38kg không quá nặng để di chuyển đến vị trí khác khi cần thiết.
Khung ghế làm bằng sắt mạ Crom sáng bóng bền đẹp, kết cấu viền xung quanh phần lưng và đệm ngồi rất chắc chắn, giúp cố định phần đệm bên trong không bị bung.
Đệm tựa bằng sắt dày nguyên chất bền bỉ, bề mặt bọc Simili cao cấp có độ đàn hồi tốt không bị xẹp lún, êm ái, không bong tróc và không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh.
Tay vịn cố định được thiết kế với kiểu dáng cách điệu sang trọng, độ cao tính toán vừa tầm tạo điểm tựa vững chắc cho người ngồi.
Chân ghế trụ cố định hình chữ Y làm bằng sắt nguyên chất không pha chế với bề mặt phun mạ Crom chống gỉ và khả năng chịu lực vô cùng mạnh mẽ đảm bảo an toàn cho người ngồi.

Thuộc tính sản phẩm

Chất liệuSắt mạ Crom, Simili
Màu sắcTheo yêu cầu khách hàng
Bảo hành12 tháng