Sản phẩm
Nhập tên sản phẩm...
Tiếng Việt
Trang chủCông Ty Cổ Phần Trang Sức Lucky
Công Ty Cổ Phần Trang Sức Lucky
Hoạt động cấp tín dụng khác
TP. Hồ Chí Minh
Trang chủ
Gian hàng
Hồ sơ công ty
Liên hệ
Thông tin công ty
Mã số thuế
0312894225
Ngành
Hoạt động cấp tín dụng khác
Loại hình kinh doanh
Bán Lẻ
Thị trường chính
Toàn quốc
Ngày thành lập
Aug 15, 2014
Tổng nhân viên
10 - 50 Nhân viên
Tổng doanh thu
5 - 20 Tỷ đồng
Số điện thoại
09134004900908699659
Địa chỉ
112 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận
Tỉnh / Thành phố
TP. Hồ Chí Minh
Quốc gia
Việt Nam
Tổng quan về công ty

Tầm nhìn
Với mục tiêu trở thành công ty Trang sức hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi cam kết nỗ lực để đem tới giá trị đích thực cho Khách hàng thông qua việc cung cấp những ý tưởng – sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sự hài lòng của quý khách hàng góp phần vào sự tồn tại và phát triển của Trang sức Lucky.

Sứ mệnh
Là một công ty với ưu thế cạnh tranh về giá, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn tìm tòi – nghiên cứu để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ý nghĩa với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Logo – Slogan
Giá trị từ tâm, nâng tầm cuộc sống!

Khách hàng – Đối tác
Với quan điểm khách hàng là đối tác quan trọng, đồng hành và quyết định sự phát triển của Trang sức Lucky. Vì vậy, Trang sức Lucky luôn mong muốn và nỗ lực để mang lại lợi ích tốt nhất có thể, đảm bảo hài hòa cho cả Khách hàng/ Đối tác – Xã hội và chính đội ngũ nhân viên của Trang sức Lucky.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp và hiện thực hóa ý tưởng của bạn bằng những sản phẩm chất lượng, thể hiện được đúng nhất hình ảnh và bản sắc của từng cá nhân và từng Doanh nghiệp. Luôn đồng hành cùng bạn để quảng bá, tạo dựng hình ảnh đến với từng khách hàng, bè bạn.